Bido.vn là gì?

Bido.vn là một hệ thống giúp bạn tạo ra một website bán hàng trực tuyến nhanh, đẹp và dễ sử dụng. Bido.vn rất phù hợp đối với các bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng chưa đủ điều kiện tài chính để thuê những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp.

Bạn không cần phải là một chuyên gia lập trình, một nhân viên thiết kế web hay một chuyên gia marketing để có thể sử dụng Bido.vn. Chúng tôi đã tạo ra sẵn những công cụ để giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

 

Nhanh

"Thời gian là tiền bạc". Chúng tôi luôn xem đây là một trong những yếu tố sống còn trong quá trình xây dựng và phát triển Bido.vn. Quá trình đăng ký, kích hoạt sử dụng cực kỳ đơn giản.

 

Đẹp

Chúng tôi thiết kế sẵn rất nhiều giao diện website phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Người dùng có thể tùy biến màu sắc, hình ảnh, bố cục,... của website một cách dễ dàng.

 

Dễ sử dụng

Chúng tôi xác định đối tượng sử dụng Bido.vn là những chủ cửa hàng, những bạn trẻ mới khởi nghiệp, những người có trình độ IT bình thường. Do đó, mọi chức năng đều rất trực quan, đơn giản.

 

Hãy bắt đầu đăng ký tài khoản và bắt đầu trải nghiệm Bido.vn ngay hôm nay!

 

Câu hỏi cùng danh mục